OEM ตู้จำหน่ายอาหาร Frozenหลายคนคิดว่าตู้ขายของอัตโนมัติมีผลิตภัณฑ์ขนม เครื่องดื่ม เพียงเท่านั้น แต่ในทางตรงกันข้าม พวกเครื่องเหล่านี้สามารถจำหน่ายขายสินค้าได้หลากหลาย ตัวอย่างเช่นการมี ตู้จำหน่ายอาหารแช่แข็งสามารถช่วยให้ผู้บริโภคมีโอกาสทานอาหารสดใหม่มากขึ้นเพราะตู้ขายของอัตโนมัติ ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินกับ อาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลายโดยไม่ต้องใช้เวลารอนานในการซื้อ ซึ่งหมายความว่าผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกสดใหม่ จากเจ้าของแบรนด์ต่างๆที่นำสินค้ามาจำหน่ายในตู้และอาหารหลากหลายรสชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นี่เลยเป็นโอกาสของผู้ประกอบการที่คุณเองสามารถช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภค ด้วยการเสนอทางเลือกที่ดีกว่า และยังช่วยเพิ่มยอดขายของคุณได้ตลอด 24 ชม. อีกด้วย”

เหตุผลที่ธุรกิจควรจะมีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย
หลายธุรกิจอาจจะมีความกังวลกับการขยายสาขาหรือเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้า สาเหตุอาจเป็นเพราะ การเพิ่มจำนวนสาขาต้องใช้เงินจำนวนมาก ในการเปิดแต่ละสาขา หรืองบประมาณในการลงทุนบานปลายกว่าที่ตั้งไว้ แต่เมื่อธุรกิจปัจจุบันมีความจำเป็นที่จะต้องนำสินค้าเข้าถึงมือผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ด้วยปัจจัยการแข่งขันที่สูงขึ้นในตลาดอุตสากรรม บางครั้งธุรกิจอาหารขนาดเล็กที่เปิดมาด้วยความตั้งใจและทุ่มเทไปทุกหยาดเหงื่อแรงกายดูกำลังไปได้ดี มีกำไรเข้าแบบไม่ขาดมือก็เหมือนกับมาถึงทางแยกให้เลือกว่า หาวิธีขยายช่องทางการจำหน่ายเพิ่มดีมั้ย? หรือไม่อยากเสี่ยงแค่มีช่องทางที่มีอยู่ก็เพียงพอแล้ว หากแต่แท้จริงแล้วความเสี่ยงที่แท้จริงคือ การทำธุรกิจเพียงช่องทางเดียว ไม่พอเพราะธุรกิจแข่งกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เราไม่สามารถปรับเปลี่ยนพฤตกรรมการบริโภคของลูกค้าได้เสมอไป
ฉะนั้น หากผู้ประกอบการหรือเจ้าของกิจการ ที่ต้องการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้า นี่ไม่ใช่การสร้างความเสี่ยงเลยแม้แต่น้อย ถ้าเราวางแผนและดำเนินธุรกิจอย่างดี แถมยังมีเหตุผลอีกมากมายที่เจ้าของธุรกิจควรเริ่มต้นมองหาวิธีเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าของคุณ ดังตัวอย่างเช่น

  • เพิ่มโอกาสสร้างรายได้และกำไรให้มากขึ้นได้ตลอด 24 ชม
  • เพิ่มโอกาสเข้าถึงลูกค้ารายใหม่และรายเก่า
  • เพิ่มความสะดวกในการซื้อ
  • เพิ่มชื่อเสียงให้ธุรกิจและความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าและนักลงทุนที่ต้องการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์
  • เก็บเกี่ยวข้อมูลของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ เพื่อต่อยอดปั้นธุรกิจเดิมหรือธุรกิจอื่นให้ปังต่อไป

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเหตุผลหลายๆแบรนด์ที่ยอดขายดีกิจการไปต่อได้อย่างรุ่งเรือง ธุรกิจในปัจจุบันควรมุ่งเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อรับมือกับความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกยุคสมัย หากคุณมีช่องทางการกระจายสินค้าที่มากพอแล้ว คุณจะรู้ว่า ทำไมธุรกิจส่วนใหญ่ถึงต้องพยายามขยายสาขา และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย

วิธีการจะนำสินค้าของตนเองมาจำหน่ายในตู้ขายของอัตโนมัติต้องดูอะไรบ้าง

  1. วิธีการเลือกตู้ขายของอัตโนมัติต้องดูอะไรบ้าง?
  • การรับประกันตู้ระหว่างผู้ผลิต OEM ตู้ขายของอัตโนมัติ กับเจ้าของแบรนด์
  • การดูแลบำรุงรักษา
  • Software ที่ใช้ในการพัฒนา
  • คุณภาพตู้ มีความทนทาน แข็งแรง
  • สามารถรองรับสินค้าของเราได้อย่างไม่เสียหาย เมื่อจำหน่ายสินค้าไปยังผู้บริโภค

  2. ยี่ห้อไหนดี?
   แบรนด์ดังๆหลายเจ้าบางครั้งอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์กับธุรกิจคุณเสมอไป การเลือกแบรนด์ผู้ผลิตOEM ตู้ขายของอัตโนมัติ ต้องดูที่ความเชี่ยวชาญ ความถนัดโดยเฉพาะที่พร้อมจะพัฒนาระบบไปพร้อมๆกับธุรกิจของคุณได้อย่างมืออาชีพ อย่างAdvace Vending เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและพัฒนาระบบ Smart Vending ตามรูปแบบสินค้าและรองรับทุกธุรกิจ เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจร้านค้าอัตโนมัติรูปแบบใหม่ "ร้านค้าอัตโนมัติ" ไร้พนักงาน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ ทุกโซลูชันในด้านของ Vending Machine

  3. ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? หรือ ราคาแพงคุณภาพก็จะดีตามรึเปล่า?
   ราคาลงทุนตู้ขายของอัตโนมัติ ราวๆเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 178,000 บาท ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลูกค้าเลือกผลิต OEM แต่จริงๆแล้วการเลือกลงทุนธุรกิจตู้เวนดิ้งนั้นอาจจะ ดูที่ราคาถูกแพงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะราคาไม่ได้เป็นตัวกำหนดคุณภาพที่ดีเสมอไป


“Advance Vending เราเป็นผู้นำด้าน การผลิตและพัฒนา โมเดลตู้ขายของอัตโนมัติ รูปแบบ OEM Automation ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่เชื่อมโยงระหว่างตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ กับสินค้าคุณได้อย่างง่ายดาย และทันสมัย”

บทสรุป
ด้วยปัจจุบัน ตู้เวนดิ้ง หรือ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (vending machine) มีหลากหลายประเภท และหลายเจ้าให้เลือกมากมายในตลาดตอนนี้ แต่การเลือกตู้เวนดิ้ง ที่เหมาะสมสำหรับการลงทุนในธุรกิจอาหาร Frozen ของคุณอาจเป็นเรื่องยาก ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านตู้ขายของอัตโนมัติ
ไม่ว่าคุณจะเลือกจำหน่ายสินค้าเป็น “อาหารแช่เย็นหรือแช่แข็ง ของว่าง , กาแฟ” คุณต้องแน่ใจว่าคุณจะมีเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติที่มีคุณภาพดีสามารถรองรับสินค้าและเก็บควบคุมคุณภาพสินค้าคุณ พอที่สามรถกระจายสินค้าคุณไปสู่ผู้บริโภคได้ เฉพาะนั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องร่วมมือกับผู้ผลิตเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติชั้นนำในประเทศร่วมเป็นพันธมิตรกับ Advance Vending
Advance Vending เราเป็นผู้ผลิตและพัฒนา ตู้เวนดิ้ง หรือ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (vending machine) สามารถทำตาม Requirements ของลูกค้าได้แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์หลายปี ที่เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับเจ้าของธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อจัดหาโซลูชันการจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ประกอบการ

“มาเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าภายใต้แบรนด์ของคุณเอง ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายๆ แล้ววันนี้ ด้วยตู้ขายของอัตโนมัติ ที่ใช้พื้นที่ติดตั้งเพียง 1.5 เมตรเท่านั้น ประหยัดพื้นที่ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการตกแต่งร้านค้า การจ้างพนักงานจำนวนมากในการบริหารจัดการ และค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกมามายของคุณ ข้อดีอื่นๆอีกมากมาย การที่จะเริ่มลงทุนธุรกิจประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป… Advance Vending ยินดีให้คำปรึกษาทุกธุรกิจ”