ไอเดียตู้จำหน่ายสิ่งของอุปโภค-บริโภคปัจจุบันไม่ว่าจะ Generation ไหนต่างมีความฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งธุรกิจที่นิยมในการลงทุนที่สุด คงจะหนีไม่พ้น ประเภท “ธุรกิจค้าปลีก” ตัวอย่างเช่น ร้านขายของชำ การจำหน่ายขายสินค้าอุปโภค-บริโภค เป็นต้น ปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจค้าปลีกเหล่านี้ยังสามารถเติบโตอยู่สม่ำเสมอ ทั้งๆที่มีเจ้าตลาดรายใหญ่ล้อมรอบอยู่จำนวนไม่น้อย แต่หลายๆคนก็ยังสนใจที่จะลงทุนอยู่ สาเหตุอาจเป็นเพราะ ความต้องการของผู้บริโภค ปัจจุบันมีพฤติกรรมในการจับจ่ายใช้ส้อยกันมากขึ้น และเน้นที่ความสะดวกสบาย หาซื้อได้ง่าย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเขามากที่สุด ธุรกิจประเภทนี้จึงมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง แต่ด้วยปัจจุบันมี เรื่องของเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนธุรกิจให้น่าลงทุนมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการบางราย หยิบยกเรื่องนี้มาเป็นจุดแข็งในการพัฒนาธุรกิจตนเอง
และด้วยผลสรุป การสำรวจผู้บริโภคในปีนี้ ต่างให้ความสนใจ ในการซื้อสินค้าที่ตู้เวนดิ้งมากกว่า การซื้อสินค้าจากร้านค้าทั่วไป เนื่องจาก ลูกค้าได้ประสบการในการกดซื้อสินค้าจากตู้เวนดิ้งมากขึ้น และสินค้าภายในตู้มีความแปลกใหม่น่าสนใจ ฟีเจอร์การใช้งานที่ทันสมัย ราคาที่ดึงดูด ซึ่งทั้งหมดนี้อาจเป็นตัวกลางที่ทำให้ผู้บริโภคเลือกใช้บริการหน้าตู้เป็นที่นิยมกว่า
“มุมของผู้บริโภค” ต่อการมี ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ ซื้อสินค้า - ของใช้ต่างๆ ในเวลาที่เร่งรีบ ตู้เวนดิ้งช่วยพวกเขาประหยัดเวลาในการซื้อสินค้าได้ได้มากขึ้น เพราะไม่ต้องต่อคิวรอชำระเงินเป็นเวลานาน และสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ใกล้ที่พักที่ได้เลย หรือแม้กระทั่ง วิธีการชำระเงิน ที่รองรับได้หลากหลายรูปแบบ เป็นต้น
“มุมของผู้ประกอบการหรือเจ้าของกิจการ” ที่เลือกลงทุน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine ไม่เพียงแต่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการจำหน่ายขายสินค้าได้ตลอด 24 ชม แต่สามารถลดต้นทุนในการลงทุนของผู้ประกอบการได้ เช่น หากในอนาคตธุรกิจเติบโตขึ้น ต้องการขยายสาขาเพิ่ม ตู้ Vending Machine สามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการผู้ประกอบการได้ตรงความต้องการและสามารถช่วยประหยัดต้นทุนในการขยายสาขาได้อย่างมาก อีกสิ่งที่ช่วยเซฟคอสค่าใช้จ่ายคือ อัตราการจ้างพนักงานจำนวนมากในการดูแล ร้านค้า , การเพิ่มจำนวนสาขา เป็นต้น

Advance Vending ขอเสนอไอเดียสุดจี๊ด ถูกใจสายช้อป กับ ตู้ขายสินค้าอุปโภค-บริโภค
ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ไม่เพียงแต่จำหน่ายขนม น้ำ หรือของทานเล่น เท่านั้น ตู้เวนดิ้งสามารถจำหน่ายขายสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ หลายโซลูชั่น วันนี้ Advance Vending ยกตัวอย่างรูปแบบการจำหน่ายสินค้ามาฝากเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบธุรกิจกันค่ะ

  ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผม และ ผิวกาย
  ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine : ยาสีฟัน , แปรงสีฟัน , น้ำยาบ้วนปาก
  ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine : ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม
  ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine : อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน

“ให้ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine จาก Advance Vending
เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภค”
  สะดวกสบาย รวดเร็ว ให้การจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายๆ
  หาซื้อได้ง่าย ใกล้ที่พักคุณ ตลอด 24 ชม
  รองรับการชำระเงินได้หลายรูปแบบ


“หากคุณต้องการเริ่มต้นลงทุนธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
AdvanceVending เราพร้อมให้คำปรึกษา และดูแลตลอดการใช้งาน”


หากคุณมีไอเดียอะไรที่เกี่ยวข้องกับ Vending Machine หรือโซลูชันอื่นๆ ทักหา “Advance Vending ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เราสามารถเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจคุณได้แบบครบวงจร ด้วยระบบ Smart Vending จาก #AdvanceVending ระบบตัวช่วยในการสร้างยอดขายโดยจัดการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชม”


“Advance Vending เรามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมนำเสนอโซลูชันใหม่ๆในการจำหน่ายขายสินค้าใน “ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ” ที่เหมาะกับความต้องการของคุณในราคาที่สมเหตุสมผล และผลตอบแทนที่คุ้มค่า”