บริการอย่างมืออาชีพ ให้คำปรึกษาด้วยความเข้าใจAdvance Vending บริการอย่างมืออาชีพ ให้คำปรึกษาด้วยความเข้าใจ เราไม่ได้เน้นเพียงขายสินค้าอย่างเดียว แต่เราพร้อมให้คำปรึกษาสินค้าและบริการของลูกค้าอย่างเข้าใจ เปรียบดังเข้าไปนั่งในใจของลูกค้า เข้าถึงความต้องการลูกค้าได้ตอบโจทย์ที่สุด เพราะเรามีทีมเวิร์คที่พร้อมดูแลดูค้าทุกท่านอย่างครบวงจร หมดห่วงเรื่องการบริการต่างๆ

  ทีมงานวางแผนให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจและทำเลการติดตั้ง ให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายของสินค้า (Business Consultant)
  ทีมงานบริการลูกค้าก่อนและหลังการขาย (Team Support)
  ทีมให้ความช่วยเหลือลูกค้า (Call Center)
  ทีมงานซัพพอร์ทแก้ปัญหาการใช้งานให้กับลูกค้า (Customer Service)5 หัวใจสำคัญ พิชิตใจลูกค้า ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ”
1. เข้าถึงลูกค้าไว พร้อมนำเสนอความต้องให้ได้ทันที
ทั้งช่องทาง ออฟไลน์ หรือ ออฟไลน์ เราให้ความสำคัญในเรื่องการเข้าถึงตัวลูกค้าได้ไวที่สุด พร้อมนำเสนอสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ปล่อยลูกค้ารอนาน ให้ลูกค้าได้เข้าถึงตัวเซลล์ และ สินค้าได้ง่าย รวมถึงกระบวนการซื้อ การติดต่อที่ไม่ซับซ้อน
2. เข้าใจความต้องการของลูกค้า (Customer Journey)
ทีมที่ปรึกษาการขาย มีความเข้าใจสินค้าและธุรกิจอย่างถ่องแท้ ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า
3. สามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้
ทีมที่ปรึกษาการขาย พร้อมหาแนวทางและวิธีการแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าเคยประสบมา พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าบริการ ได้อย่างครบถ้วน “เพื่อให้เราเป็นทีมขายที่น่าเทใจให้ที่สุด ด้วยเหตุผลที่สามารถแก้ปัญหาลูกค้าได้อย่างประทับใจ”
4.ติดตามดูแลและอัพเดท อย่างสม่ำเสมอ
ในปัจจุบันลูกค้าส่วนมากใช้ “ความรู้สึกในการตัดสินใจซื้อ” มากกว่า ดังนั้นทีมที่ปรึกษาการขายของเรา มีการติดตามดูแลและอัพเดทข้อมูลให้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทั้งในด้านสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการจำหน่าย รวมไปถึงการหาสถานที่ติดตั้งตู้ และอื่นๆ สิ่งนี้ทำให้ซื้อใจลูกค้าได้อย่างอยู่มัด
5. มีความน่าเชื่อถือ และน่าไว้วางใจของทีมและบริษัท
เนื่องจากการตัดสินใจเลือกซื้อ ลูกค้าไม่ได้ใช้ราคาเป็นเพียงสิ่งที่ตัดสินอย่างเดียว แต่ยังใช้ความรู้สึกไว้วางใจร่วมด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมที่ปรึกษาการขายของเราสร้างให้กับลูกค้ามาโดยตลอด
Advance Vending เราไม่เพียงแต่สร้างความไว้วางใจให้แก่ลูกค้าเพียงเท่านั้น!! แต่เราให้ความสำคัญทั้งด้านการให้บริการ การแนะนำผลิตภัณฑ์ ความรู้สึกของลูกค้า และ ปัจจัยหลายๆด้านขององค์กรที่สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ที่จะซื้อหรือสั่งผลิตสินค้ากับเราได้ ดังนี้

  มี Website , สื่อ Social Media , เบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่ชัดเจน
  ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และความน่าเชื่อถือของบริษัท
  สถานที่ตั้งบริษัท มีตัวตนระบุชัดเจน สามารถค้นหาได้ใน Google Maps
  การใช้ E-mail องค์กร แทนการใช้ E-mail ส่วนตัวของทีมที่ปรึกษาการขาย
  รีวิว สินค้าจากผู้ซื้อ - ผู้สั่งผลิต OEM


“ADVANCE VENDING - OEN STOP SERVICE บริการครบจบที่เดียว”
BUSINESS CONSULTANT┇ผลิต OEM┇ บริการขนส่ง - ติดตั้ง ┇ การรับประกัน


หากคุณมีไอเดียอะไรที่เกี่ยวข้องกับ Vending Machine หรือโซลูชันอื่นๆ ทักหา “Advance Vending ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เราสามารถเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจคุณได้แบบครบวงจร ด้วยระบบ Smart Vending จาก #AdvanceVending ระบบตัวช่วยในการสร้างยอดขายโดยจัดการได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชม”


“Advance Vending เรามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมนำเสนอโซลูชันใหม่ๆในการจำหน่ายขายสินค้าใน “ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ” ที่เหมาะกับความต้องการของคุณในราคาที่สมเหตุสมผล และผลตอบแทนที่คุ้มค่า”