เทคนิคการลงทุน “ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ” ให้ปังและประสบความสำเร็จถ้าให้เลือกระหว่างคนที่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจกับไม่ประสบความสำเร็จ ทุกคนคงเลือกสิ่งแรก แต่ในทางปฏิบัติจริงมักไม่ใช่เรื่องง่ายในการประกอบธุรกิจ เพราะจะต้องใช้วินัยอย่างเคร่งครัด เพื่อให้มีอิสรภาพทางการเงินได้และให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ วันนี้ Advance Vending มีเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จทางด้านการลงทุนตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ มาฝาก


ทำเลดี
เลือกจุดติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่มี ผู้คนพลุกพล่านจำนวนมาก หรือต้องใช้เวลานั่งรอรถโดยสารสาธารณะ ,ห้างสรรพสินค้า ชุมชนที่พักอาศัย หมู่บ้าน คอนโด

รู้จัก-รู้ใจกลุ่มผู้บริโภค
โดยการศึกษาข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มลูกค้าเรา จากการเลือกสินค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายให้ตรงตามกลุ่ม ตามที่เราจำนำตู้ไปติดตั้งสถานที่นั้นๆ

โปรโมชั่น
การจัดโปรโมชั่นช่วงแรกของการเปิดตัวตู้ใหม่ โดยการทำโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดความน่าสนใจให้เชิญทดลองซื้อสินค้าเรา โดยกลยุทธ์นี้จะสามารถสร้างฐานลูกค้าได้ในช่วงแรกๆ และถ้าสินค้าคุณเป็นที่น่าสนใจมีความแปลกใหม่ที่มากพอ เผลอๆแบรนด์อาจจะได้คอนเทนต์รีวิวฟรีๆ จากผู้บริโภคอีกด้วย เพราะปัจจุบันนี้คอนเทนต์รีวิวจาก Influencer Marketing เป็นสิ่งที่ทำให้ ผู้บริโภคหลายๆคน เลือกตัดสินใจซื้อได้ง่ายที่สุด

บริการประทับใจ
หนึ่งเคล็ดลับวิธีขายของในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้ประสบความสําเร็จ และทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าอยู่เรื่อยๆ เช่น หากตู้มีปัญหาลูกค้าไม่ได้รับสินค้า เจ้าของตู้ควรจะรีบดำเนินการเพื่อรับผิดชอบทันที


ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในยุคนี้เป็นมากกว่า ตู้จำหน่ายอาหารและสินค้าทั่วๆไป แต่ในความพิเศษของธุรกิจนี้คือ โซลูชันที่แปลกใหม่ ในการสร้างแบรนด์จากตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (OEM) ที่ให้ผู้ประกอบการหรือนักธุรกิจเลือกที่จะสร้าง Brand สินค้าคุณได้ง่ายๆ โดยผ่านการจำหน่ายสินค้าในตู้กดอัตโนมัติ หรือ การสร้างตัวตนของแบรนด์เอง ซึ่งนอกเหนือไปจากจุดเด่นที่กล่าวไปข้างต้น อีกหนึ่งจุดแข็งที่ไม่ควรมองข้าม “เรื่องเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายภายในตู้” ที่เป็นจุดเด่นและจุดแข็งของธุรกิจประเภทนี้อย่างยาวนาน


“ Advance Vending เราได้ยินดีสร้างโซลูชั่นใหม่ๆพร้อมประโยชน์มากมายของการวางตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ในสถานศึกษาอย่าง โรงเรียน และ มหาวิทยาลัย” เพื่อเพิ่มความสะดวก สบาย ในวิทยาเขตของโรงเรียนของคุณ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเด็กๆและบุคลากรภายใน จะกินอาหารที่สดและมีคุณค่าทางโภชนาการโดยไม่ลดทอนคุณภาพ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-1054149 กด 2


หากคุณต้องการเริ่มต้นลงทุน Advance Vending เราพร้อมให้คำปรึกษา
ด้านธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine)