เทรนด์ธุรกิจมากแรงในปี 2022 กับธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine)ด้วยสถานการณ์ “โควิด สายพันธุ์โอไมครอน” ในปี 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจหลายประเภทต่างได้รับผลกระทบ แต่ก็มีอีกธุรกิจประเภทหนึ่งที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง แบบสวนกระแสกับ เทรนด์ธุรกิจมาแรงเป็นที่จับตามองอย่าง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ทางเลือกในการช่วยผู้ประกอบการสร้างรายได้ตลอด 24 ชม. ที่สามารถให้สินค้าคุณเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกพื้นที่.. เทรนด์ใหม่ของการเปลี่ยนแปลงที่หลาย ๆ กิจการเริ่มมีการปรับตัวและรับมือเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด ซึ่งในปี 2022 นี้!

เราจึงขอนำเสนอข้อมูลจากหลายแห่งเพื่อเป็นแนวทางการประกอบธุรกิจ พร้อมให้ผู้ประกอบการรายเล็ก รายใหญ่ จับกระแสให้ทัน เพราะนี้ไม่ใช่แค่รอด แต่เป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้กับธุรกิจคุณ


จุดเด่นของผู้ทำธุรกิจในรูปแบบขายสินค้า ในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ คือ
1. สามารถจำหน่ายขายสินค้าได้หลากหลายประเภท และช่วยสร้างประสบการการซื้อสินค้าให้ผู้บริโภค ภายใต้การจำหน่ายสินค้าผ่านตู้กดอัตโนมัติ เช่น สินค้าประเภทตู้กดเครื่องดื่ม, อาหารสำเร็จรูป เนื้อสัตว์แช่แข็ง , ชุดตรวจ ATK ยาสามัญต่างๆ , อาหารเพื่อสุขภาพ สลัดผัก น้ำผักผลไม้ , เครื่องดื่มโปรตีน อย่างอกไก่ปั่น และสินค้าหลากหลายประเภทอื่นๆอีกมากมายเป็นต้น
2. สถานที่ทำเล ปัจจุบันตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) นี้ได้แพร่ขยายตามสถานที่จุดต่างๆได้อย่างง่ายมากกว่าเดิม เช่น สถานนี BTS, โรงพยาบาล , ห้างสรรพสินค้า , ตึกออฟฟิต โรงงานอุตสาหกรรม ,สถานศึกษา โรงเรียน , คอนโด อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น และความพิเศษของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัตินี้สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่มีจำนวนประชากรได้มาก การเคลื่อนย้ายตู้สะดวก และมีปลอดภัยสูง
3. ระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย ทำให้เจ้าของตู้สามารถบริหารจัดการที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าตู้เสมอไป ด้วยฟีเจอร์ของตู้กดอัตโนมัติที่สามารถดูรายงานยอดขายออนไลน์ , ตั้งค่าข้อมูลสินค้าคงเหลือ , ตั้งค่าข้อมูลสินค้า ราคา , การแจ้งเตือนสินค้าหมดอายุ เป็นต้น


" ธุรกิจประเภทนี้จะช่วยตอบโจทย์การเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกพื้นที่อย่างกว้างขวาง และสามารถโปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดีในแง่ของการทำธุรกิจ นอกจากนี้ข้อดีของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) คือ ทำกำไรได้ทั้งวันทั้งคืนให้กับเจ้าของตู้แล้ว ยังช่วยลดเวลาการทำงานให้ผู้ประกอบการ และประหยัดต้นทุนทางธุรกิจ เพราะไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมากเฝ้าร้าน จึงนับว่าเป็นโอกาสครั้งสำคัญของผู้ลงทุน ที่จะสามารถคว้าโอกาสไปต่อยอดทางธุรกิจให้เติบโตได้!! "


Advance Vending เราพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่ง
ในการสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจคุณ